KHÁM PHÁ LÍ DO BÌNH LỌC NƯỚC BRITA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Là một trong những thương hiệu bình lọc nước hàng đầu Châu Âu, BRITA được nhiều gia đình tin dùng và ưa chuộng ở 66 quốc gia trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt khiến bình lọc nước BRITA là thương hiệu nổi tiếng này nhé.

Thương hiệu lọc nước nổi tiếng #1 tại Đức

BRITA vốn là thương hiệu về công nghệ lọc nước hàng đầu tại Đức trong hàng chục năm qua. Những sản phẩm máy lọc nước được nghiên cứu và phát triển độc quyền nhằm mang lại chất lượng nguồn nước tốt nhất cho người sử dụng. 

Công nghệ lọc nước của BRITA được nghiên cứu tại Đức và phát triển độc quyền trở thành một trong những công nghệ lọc nước đi đầu hiện nay cho nguồn nước lọc trực tiếp tại vòi nước biến nước máy thành nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe. Hệ thống lọc nước Brita được tiến hành nghiên cứu, và thử nghiệm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới và được công nhận DIN EN ISO 9001 (Quản lý Chất lượng), OHSAS 18001 (Sức khỏe và an toàn) và ISO 14001 (Quản lý môi trường).

Chất lượng cao của công nghệ lọc nước Brita được công nhận bởi nhiều cơ quan, tổ chức uy tín như: tổ chức TÜV SÜD; WRAS, Quỹ Vệ sinh Quốc gia (NSF) tại Hoa Kỳ và Hiệp hội Thụy Sĩ cho khí và nước Công nghiệp (SVGW). Do vậy chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng BRITA cho cả nhà.

Công nghệ lọc nước đa tầng

Công nghệ lọc nước của Brita hoạt động với 4 bước sau:

– Lọc chuyên sâu: Đây là hoạt động lọc thô loại bỏ các hạt, bụi bẩn có kích thước lớn có trong nước.
– Hạt nhựa trao đổi ion (hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước): dùng làm giảm độ cứng cacbonat (limescale) phù hợp làm mềm nước máy, và làm giảm các kim loại như đồng, chì.
– Than hoạt tính loại bỏ những chất có thể làm giảm hương vị, chất lượng nước chẳng hạn như các hợp chất clo, các tạp chất hữu cơ.
– Bước lọc chuyên sâu cuối cùng: Trong bước cuối cùng, nước sạch đã được tạo ra thông qua bộ lọc đặc biệt tốt loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù nhỏ nhất.

Lợi ích của công nghệ lọc nước Brita

Công nghệ lọc của Brita làm giảm đáng kể tạp chất: loại bỏ chì, clo, đồng, cadmium và thủy ngân trong nước. Bên cạnh đó công nghệ đánh bay các mùi vị, hương vị khó chịu của nước mang lại chất lượng nước tốt hơn và cảm giác ngon miệng hơn. Brita được NSF International chứng nhận đạt chuẩn an toàn vật liệu chống NSF / ANSI tiêu chuẩn 42 cho việc giảm mùi clo và mùi hôi. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể lọc trực tiếp nước máy với Brita rồi uống luôn vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng nước.

 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""