BẬT MÍ MẸO PARTY CUỐI NĂM THẢ GA NHƯNG DÁNG VẪN THON THẢ VỚI BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Mùa cuối năm - mùa lễ hội và cũng là hội họp liên hoan. Đối với phái đẹp, đây là thời điểm mà tần suất ăn uống, tiệc tùng của mọi người tăng lên đột biến. Nếu từ chối tham dự các bữa tiệc này không phải là một giải pháp, thì bí quyết nào để tham gia mọi cuộc vui mà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn đẹp luôn khiến các mọi người quan tâm. Tham khảo ngay bí kíp từ bình lọc nước BRITA Việt Nam nhé.
 
1. Uống nước trước khi ăn 20-30 phút

 

Đây cũng là một mẹo hay mà rất nhiều chị em truyền tai nhau khi tham gia các bữa tiệc hoặc đang trong chế độ ăn giảm cân. Nếu bạn uống một ly nước trước khi đến bữa tiệc từ 20 đến 30 phút, bạn sẽ bước vào bữa tiệc với một “cảm giác no ảo” và điều này giúp kiềm chế sự cám dỗ của các món ăn.

Tốt nhất là bạn nên uống các loại trà hay nước lọc. Không nên uống các loại nước ngọt vì chúng chứa nhiều đường và calo ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

Chị em có thể tranh thủ chuẩn bị cho mình những chiếc bình lọc nước BRITA cầm tay gọn nhẹ để đồng hành cùng mình mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng quẩy tiệc khỏe mạnh và thêm phần năng động.

2. Hạn chế ăn đồ dầu mỡ

Các món chiên, nướng nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn nhưng lại chính là “sát thủ” ảnh hưởng đến cân nặng, đặc biệt là vòng eo của bạn nếu ăn quá độ. Nguyên nhân là các món ăn này chứa rất nhiều chất béo, dầu mỡ. Hãy ưu tiên các loại trái cây và rau xanh ngay từ đầu bữa tiệc. Với hàm lượng chất xơ cao, lựa chọn này sẽ giúp bạn nhanh no hơn, từ đó hạn chế nạp thêm thức ăn vào cơ thể.

3. Tập thể dục 20 phút mỗi ngày

Chăm chỉ vận động và đốt cháy calo tối thiểu 20 phút mỗi ngày. Hoạt động này sẽ giúp bạn tiêu hao bớt calo khi ăn uống trong bữa tiệc, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Hãy cố gắng tuân thủ nguyên tắc Calo In < Calo Out bạn nhé.

4. Ăn lót dạ trước buổi tiệc

Điều này thoạt đầu nghe có vẻ không hợp lý nhưng sự thật lại rất hợp lý. Mặc dù có thể bạn không thích bí quyết này vì ai mà chẳng có tâm lý muốn tận hưởng những món ăn hấp dẫn tại bữa tiệc bằng một chiếc bụng đói. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân hay giữ dáng thì điều này thực sự hữu ích. Việc cố gắng ăn nhẹ trước mỗi bữa tiệc sẽ giúp bạn “ăn uống một cách vừa phải” hơn vì cơ thể không cảm thấy quá đói. Từ đó, hạn chế nạp vào nhiều loại thức ăn và calories, khiến bạn không bị tăng cân.

Nguồn: 25 Fit


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""