VÌ SAO BÌNH LỌC NƯỚC BRITA LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Lựa chọn những chiếc bình lọc nước BRITA để đồng hành cùng bạn và gia đình chính là giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của cả nhà. Hãy cùng khám phá ngay những lợi ích đặc biệt biến BRITA trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình ở hơn 66 quốc gia trên thế giới. 

#1 Không chứa BPA

Bisphenol-A (BPA) là một hóa chất nhân tạo được dùng trong sản xuất các sản phẩm làm bằng chất dẻo polycarbonate phổ biến trong thực phẩm như hộp đựng thức ăn, bình sữa trẻ em, bình nước uống,... Khi đun nóng hoặc cọ rửa bằng xà phòng, BPA có thể xâm nhập vào trong chất lỏng hoặc thức chứa trong các sản phẩm nhựa này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, đây còn là hợp chất gây ra ung thư ở con người.


Do đó, để bảo vệ sức khỏe gia đình, bạn nên lựa chọn những sản phẩm nhựa không chứa BPA, an toàn cho việc sử dụng. Chẳng hạn như bình lọc nước BRITA với thiết kế nhựa cao cấp, 100% không BPA đảm bảo sức khỏe và nguồn nước lọc tinh khiết nhất cho cả nhà.


#2 Tiện lợi cầm nắm

Một trong những điểm bất tiện của việc sử dụng các loại nước đóng bình lớn ở hộ gia đình đó là khó để cầm nắm hoặc di chuyển trong nhà khi cần. BRITA với các sản phẩm có dung tích đa dạng từ BRITA Flow 8,2L đến BRITA Enjoy 2,4L hay BRITA Go, lại được thiết kế với quai cầm và nắp bật tiện lợi, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác ở mọi nơi trong gia đình.


Đặc biệt, mọi thiết kế của BRITA đều phù hợp để đặt vừa vặn trong ngăn mát tủ lạnh gia dụng, giúp cả nhà luôn có ngay nước mát khi cần mà không phải mất công bổ sung nước từ bình sang các loại chai nhựa nhỏ tốn nhiều thời gian và công sức.


#3 Diệt khuẩn an toàn

Một trong những ưu điểm vượt trội của BRITA đó là lõi lọc MAXTRA+ với công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất đồng, chì có hại cho sức khỏe, cũng như khử ngay mùi Florua cùng cặn vôi - nguyên nhân chính khiến nước máy có mùi khó chịu và thiết bị đun gia đình thường xuyên đóng cặn.


Liên hệ ngay để lựa chọn sản phẩm BRITA phù hợp, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình!


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""