TRẢI NGHIỆM UỐNG NƯỚC “THÔNG MINH” CÙNG BÌNH LỌC NƯỚC BRITA

Trải nghiệm công nghệ uống nước hiện đại hàng đầu Châu Âu cùng bình lọc nước BRITA, đi kèm với những tiện ích độc quyền chỉ dành cho khách hàng sở hữu và sử dụng BRITA từ nhà phân phối độc quyền - BRITA Việt Nam.

  1. Lọc nước thông minh, không dùng điện năng

BRITA sử dụng lõi lọc MAXTRA+ tiên tiến, không cần sử dụng điện để lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Lõi lọc MAXTRA+ có cấu tạo gồm 02 thành phần chính sau:


- Hạt nhựa trao đổi ion có chứa ion Hydrogen (hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước) đạt tiêu chuẩn dùng trong thực phẩm, có tác dụng làm giảm các tạp chất kim loại như đồng, chì cũng như giảm độ cứng của nước, làm mềm nước máy nên giúp bảo vệ hiệu quả các thiết bị đun nước khỏi bị đóng cặn.


- Các hạt than hoạt tính gáo dừa giúp loại bỏ hiệu quả những tạp chất làm ảnh hưởng đến mùi vị của nước chẳng hạn như Florua, hợp chất Florua, các tạp chất hữu cơ độc hại và những tạp chất ô nhiễm khác.


Vì vậy, nước lọc khi đi qua lõi lọc MAXTRA+ của BRITA sẽ loại bỏ cặn vôi - nguyên nhân làm hỏng thiết bị đun gia đình, đồng, chì và tạp chất có hại trong nước cũng như khử Florua gây ảnh hưởng đến hương vị tinh khiết của nước. Nhờ đó, nước uống hay nước dùng trong việc nấu ăn của gia đình khi qua lõi lọc BRITA luôn cho hương vị thơm ngon và an toàn hơn. Trải nghiệm uống nước sạch chuẩn ngay tức thì mà không tốn nhiều thời gian lọc nước hay tốn kém điện năng gia đình.


  1. Theo dõi thời gian thay lõi lọc dễ dàng

Tạm biệt nỗi lo khi bạn quên mất thời gian cần thiết để thay lõi lọc của bình lọc nước BRITA, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà. BRITA Việt Nam hỗ trợ bạn theo dõi những chiếc bình lọc nước BRITA của gia đình một cách dễ dàng qua ứng dụng thông minh dành cho cả thiết bị IOS và Android.


Bạn chỉ cần click ngay vào hệ điều hành tương thích với thiết bị điện thoại và trải nghiệm ứng dụng quản lí lõi lọc thông minh của BRITA Việt Nam. Việc theo dõi lõi lọc trên ứng dụng này chỉ áp dụng cho sản phẩm BRITA chính hãng, được phân phối độc quyền bởi BRITA Việt Nam.


  1. Mua sắm online nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian

Sở hữu ngay bình lọc nước BRITA tại chỗ mà không phải mất thời gian di chuyển đến điểm bán, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn và gia đình. BRITA Việt Nam hiện nay đã có mặt tại các kênh bán hàng trực tuyến phổ biến ở Việt Nam như Tiki.vn, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Now.


Đặc biệt, khi mua hàng ngay tại website trực tuyến https://binhlocnuoconline.com/ bạn sẽ được miễn phí giao hàng tức thì trong 24h khi ở tại tp Hồ Chí Minh và trong vòng từ 2-5 ngày ở các tỉnh ngoại thành.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""