THƯƠNG HIỆU BRITA - KẾT QUẢ CỦA HƠN 50 NĂM NGHIÊN CỨU KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Bạn có biết? BRITA trở thành thương hiệu bình lọc nước hàng đầu Châu Âu, hiện diện ở hơn 66 quốc gia trên thế giới là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, nhằm đem đến nguồn nước lọc hiện đại, tinh khiết cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam khám phá hành trình 50 năm tuổi qua các mốc thời gian quan trọng dưới đây.


Năm 1966, Heinz Hankammer thành lập công ty và đặt tên là BRITA - cái tên được truyền cảm hứng từ chính con gái của ông. Mục đích ban đầu khi BRITA ra đời chỉ nhằm tối ưu hóa nguồn nước máy sử dụng hàng ngày: Đầu tiên là để tái tạo năng lượng, sau đó là phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của các hộ gia đình. 


Năm 1970, BRITA ra mắt vòi lọc nước đầu tiên theo dạng phễu vô cùng đơn giản và hiệu quả. Tuy bước đầu còn nhiều hạn chế nhưng việc tìm ra nguyên tắc lọc nước là một trong những tiền đề cơ bản để BRITA tiếp tục phát triển sau này. Vòi lọc của BRITA sử dụng các hạt nhựa trao đổi ion cùng than hoạt tính để giảm bớt cặn vôi, các tạp chất tạo mùi và gây hại cho sức khỏe. Nhờ vậy, nước được làm mềm hơn và cho hương vị ngon hơn.


Năm 1980, thương hiệu BRITA bắt đầu định hướng phát triển thị trường sang tầm quốc tế. Thị trường Châu Âu được hướng đến đầu tiên với hai quốc gia mới được tiếp cận là Pháp và Tây Ban Nha. Việc thấu hiểu văn hóa, thói quen uống nước hàng ngày của người dân ở các quốc gia khác nhau là chìa khóa quan trọng giúp BRITA không ngừng cải tiến chất lượng, và công nghệ lọc nước tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu.


Những năm 1990, nhằm nâng cao sứ mệnh bảo vệ môi trường và gìn giữ sức khỏe mọi nhà, BRITA phát triển chương trình tái chế lõi lọc MAXTRA. Cơ sở tái chế các hộp lọc đã qua sử dụng đầu tiên được thành lập ở Đức. Tại đây, BRITA đã sử dụng công nghệ để phân tách các hạt nhựa trao đổi ion và than hoạt tính. Các hạt nhựa sau đó được “tái sinh” theo quy trình chuẩn an toàn và hiện đại của BRITA và tiếp tục sứ mệnh lọc nước tinh khiết ở những hộp lọc MAXTRA mới.


Vào khoảng những năm 2000, BRITA tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Châu Á với các chi nhánh ở các quốc gia và lãnh thổ nổi tiếng như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông. Tính đến nay, BRITA đã có mặt ở hơn 66 quốc gia với số lượng nhân viên toàn cầu lên đến 1,827 người. Ở Việt Nam, bình lọc nước BRITA Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền của BRITA, được cấp phép kiểm định từ viện Pauster uy tín. Các sản phẩm của BRITA được bình lọc nước BRITA Việt Nam phân phối tại các kênh thương mại điện tử uy tín hàng đầu.


Liên hệ với BRITA Việt Nam ngay để được tư vấn và đặt mua sản phẩm bình lọc nước BRITA cho gia đình, trải nghiệm thói quen uống nước hiện đại của công dân toàn cầu!


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""