NƯỚC LỌC TỪ MÁY: VÌ SAO LẠI TỐT HƠN NƯỚC ĐÓNG CHAI? BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Việc sử dụng nước trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì liệu sử dụng nước lọc từ máy hay nước đóng chai hàng ngày sẽ tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây của bình lọc nước BRITA Việt Nam.

  1. Nước lọc bảo đảm chất lượng hơn

Nước uống đóng chai là loại nước được sử dụng rất nhiều tại các cơ quan, nhà máy hay văn phòng công ty,.. Nước uống đóng chai có thành phần nước khoáng thiên nhiên chứa 1 lượng muối hòa tan theo tỷ lệ có lợi cho sức khỏe cơ thể người.


Trong nước đóng chai có các thành phần khoáng chất như canxi, magie, kali… và cả những khoáng chất tốt cho cơ thể người như NO3, NH4, NO2. Mỗi loại nước khoáng tự nhiên đều chứa hàm lượng khoáng chất khác nhau. Sử dụng nước đóng chai rất tiện dụng có thể phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình từ ăn uống cho đến nấu nướng. Nhưng không phải loại nước đóng chai nào cũng được xử lý an toàn vi khuẩn. Nhiều cơ sở sản xuất tràn lan trên thị trường hiện nay thường không được cấp phép hoặc chưa đủ tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh cho các loại nước đóng chai hàng ngày.


Trong khi đó, nước lọc từ nước máy, đặc biệt khi được lọc qua lõi lọc tiên tiến như MAXTRA+ của bình lọc nước BRITA sẽ giúp loại bỏ mọi tạp chất như đồng, chì và cặn vôi có hại nhưng vẫn đảm bảo giữ lại các khoáng chất thiết yếu trong nước. Bạn có thể sử dụng ngay nước lọc từ bình và dùng lại bình lọc nước BRITA nhiều lần, thay vì phải thường xuyên mua nước đóng chai tăng lượng rác thải nhựa, đồng thời không đảm bảo sức khỏe bởi chất liệu nhựa kém an toàn.


  1. Nước lọc cho hương vị tinh khiết hơn

Nước đóng chai có vị của các thành phần khoáng nhưng không phải hương vị nào cũng thật sự phù hợp với người tiêu dùng. Trong khi đó, nếu sử dụng lõi lọc MAXTRA+ để loại bỏ ngay mùi Florua khó chịu có trong nước máy, bạn sẽ được thưởng thức ngay hương vị nước tinh khiết thơm ngon đúng chuẩn, lại tăng độ ngon của thực phẩm khi nấu ăn hoặc độ thơm của nước uống khi đun nóng.


  1. Nước lọc tiết kiệm chi phí hơn 

Lựa chọn nước từ bình lọc nước BRITA sẽ giúp tiết kiệm túi tiền cho gia đình bạn. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể thay vì hàng ngày phải mua nước đóng chai về sử dụng. Hãy tính toán ngay nếu gia đình bạn có từ 4 người trở lên, trung bình việc sử dụng nước đối với 1 người sẽ là 2 lít/ ngày mà chi phí cho một bình nước đóng chai 1,5L dao động từ 10,000đ. Trung bình mỗi ngày gia đình bạn phải chi tối thiểu 40,000-50,000đ cho việc tiêu thụ nước đóng chai. Thay vào đó, chỉ với một chiếc lõi lọc MAXTRA+ của BRITA, bạn có thể sử dụng lên đến 3-4 tháng, tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước đóng chai.
Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""