NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM ĐỂ THANH LỌC NĂM CŨ, ĐÓN NĂM MỚI VỚI BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Cuối năm chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn cất gọn lại hành trang của bản thân, thanh lọc những điều trong năm cũ để sẵn sàng đón năm mới với một tinh thần tươi trẻ, năng động. Hãy cùng Bình Lọc Nước BRITA khám phá những bí quyết giúp thanh lọc cuộc sống vào những ngày cuối năm nhé!
 
#1 Thanh Lọc Chuyện Cũ

Ngoài việc tận hưởng không khí vui chơi, hãy dành chút ít thời gian để ngồi lại với chính bản thân mình và đánh giá bản thân xem mình đã đạt được những gì suốt một năm qua, để nhìn nhận phiên bản năm nay của bản thân so với một năm trước đó, và cũng để chuẩn bị cho một năm mới tuyệt vời hơn. Hãy rũ bỏ những chuyện không vui, những điều tiêu cực trong năm vừa qua để đón nhận năm mới với một tâm thế lạc quan và tích cực bạn nhé.

#2 Thanh Lọc Bản Thân

Thời điểm cuối năm rất thích hợp để detox bản thân giúp cơ thể khỏe khoắn tràn đầy năng lượng đón năm mới. Để "dọn dẹp" cơ thể dịp cuối năm, hãy lựa chọn các loại thức uống, nước trái cây detox, ăn nhiều salad, hạn chế các món ăn nhiều dầu mỡ để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Đừng quên uống nhiều nước tối thiểu 2-2,5L nước mỗi ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ cho việc detox của bạn hiệu quả hơn. Bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc bình lọc nước BRITA nhỏ gọn để sẵn sàng loại bỏ ngay tạp chất, kim loại nặng từ nước máy, thưởng thức nước ngon tinh khiết ngay tức thì.

#3 Thanh Lọc Không Gian Sống

Đến thời điểm cuối năm, ngôi nhà của bạn dường như đã bị chồng chất với nhiều “hành trang” không cần thiết, khiến cho không gian sống của bạn trở nên tù túng và bí bách. Do đó, đã đến lúc bạn cần bắt tay vào dọn dẹp để giúp nhà cửa thêm thông thoáng. Và sẵn sàng để đón chào một nguồn năng lượng tích cực một cách trọn vẹn đến trong không gian sống của mình, vào những ngày cuối năm. 

Bạn hãy bắt đầu từ việc sắp xếp nhà cửa một cách gọn gàng, bỏ đi những món đồ không cần thiết hoặc không sử dụng nhiều. Trang trí thêm cây xanh để tạo cảm giác tươi mát, thanh lọc không khí trong nhà và giải toả nguồn năng lượng tiêu cực bằng các mùi hương tinh dầu thiên nhiên dịu nhẹ.

#4 Thanh Lọc Tinh Thần

Khoảng thời gian cuối năm cũng là lúc bạn bận rộn nhất với công việc và cả gia đình. Vì vậy, bạn cần dành ra những ngày nghỉ cuối năm cho bản thân, hãy trích ra một khoảng thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn và loại bỏ hết những gì còn tồn đọng của năm cũ và chuẩn bị đón những điều tuyệt vời trong năm mới.

Nguồn: Tổng Hợp

 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""