NHỮNG DẤU HIỆU CẢNH BÁO ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN NÊN THAY LÕI LỌC BRITA - BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Bình lọc nước BRITA được biết đến như một trong những bình lọc nước hiệu quả, với lõi lọc MAXTRA+ giúp loại bỏ mọi tạp chất có hại như đồng, chì và khử mùi Florua khó chịu trong nước. Tuy nhiên, bình lọc nước BRITA chỉ hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần chú ý theo dõi những dấu hiệu dưới đây để thay lõi lọc kịp thời, đảm bảo sức khỏe an toàn của gia đình khi sử dụng nước lọc từ BRITA.

Dấu hiệu 1: Thanh báo BRITA Memo ở vạch cuối cùng hoặc BRITA Smart Light hiện màu đỏ

Các bình lọc BRITA thông thường sử dụng bảng thanh báo BRITA Memo để giúp người dùng tiện theo dõi thời hạn dùng lõi lọc. BRITA Memo là chỉ báo điện tử được thiết kế ngay trên nắp bình lọc BRITA. Chỉ cần nhấn và giữ nút khởi động trên nắp cho đến khi bốn thanh xuất hiện trên màn hình và nhấp nháy hai lần. Sau khi khởi động, BRITA Memo bắt đầu đếm ngược thời gian thay lõi lọc. Số lượng thanh trên màn hình cho biết tuổi thọ còn lại của lõi lọc trong các tuần, mỗi tuần trôi qua một thanh sẽ biến mất. Khi thanh báo của BRITA Memo ở vạch cuối cũng là lúc bạn nên thay lõi lọc của bình.


Với các bình lọc nước BRITA thế hệ mới, để gia tăng trải nghiệm người dùng, thanh báo BRITA Memo được thay thế bằng đèn báo BRITA Smart Light. Bạn chỉ cần nhấn nút LED trên nắp để xem trạng thái lõi lọc hiện tại. Mỗi lần bạn sử dụng lõi lọc, BRITA Smart Light cho bạn biết trạng thái của lõi lọc với đèn nhấp nháy màu. Khi đèn báo hiện màu đỏ, bạn cần thay lõi lọc MAXTRA+ mới ngay khi có thể để đảm bảo hiệu quả lọc nước của bình.


Dấu hiệu 2: Lõi lọc bám cặn ố vàng

Đôi khi bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết những dấu hiệu này thông qua mắt thường. Tùy vào thời gian sử dụng, lõi lọc sẽ bắt đầu chuyển màu sau một khoảng thời gian dài. Nếu lõi lọc nhà bạn đã quá 4 tuần sử dụng hoặc để lâu ngày không dùng. Trên lõi lọc xuất hiện cặn ố vàng, bạn cần thay lõi lọc ngay lập tức để đảm bảo hiệu quả lọc nước.


Dấu hiệu 3: Nước lọc có mùi lạ như Florua hoặc có màu

Bên cạnh việc lõi lọc thay đổi màu sắc, hương vị của nước cũng là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng và hiệu suất của lõi lọc. Để đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho gia đình, ngay khi phát hiện nước lọc từ bình có mùi Florua khó chịu hoặc có màu sắc khác thường, bạn cần ngay lập tức đổi sang lõi lọc mới tức thì. 


Lõi lọc MAXTRA+ thông thường sẽ có tác dụng loại bỏ tạp chất Florua tạo ra mùi vị khó chịu trong nước. Do đó, nếu trong nước vẫn còn mùi vị này chứng tỏ hiệu suất lọc của bình lọc nước BRITA đã giảm đi. Bạn cần thay lõi lọc mới để đảm bảo sức khỏe gia đình.


Thông thường, bạn nên thay lõi lọc của mình ít nhất bốn tuần một lần. Bằng cách đó, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả tối ưu nhất từ bình lọc nước BRITA. Chúc bạn sử dụng bình lọc nước BRITA an toàn và chất lượng.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""