MẸO HAY PHÂN BIỆT BÌNH LỌC NƯỚC BRITA CHÍNH HÃNG VÀ FAKE

Bình Lọc Nước BRITA là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã được chứng nhận toàn cầu và sử dụng phổ biến ở hơn 66 quốc gia trên thế giới, khẳng định vị thế số 1 Châu Âu. Chính vì vậy, việc xuất hiện các mẫu mã hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Hãy cùng Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam tham khảo các mẹo phân biệt BRITA chính hãng nhé.

#1 Kiểm tra bao bì

Bao bì bên ngoài là yếu tố đầu tiên giúp bạn dễ dàng phân biệt BRITA thật và giả. Ngày sản xuất và đóng gói của bộ lọc được in trực tiếp trên bao bì, chất lượng in ấn của hộp đóng gói chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, không nhòe màu và luôn đi kèm với mã vạch sản xuất. Trong khi đó, hàng không rõ xuất xứ và hàng fake thường được đóng gói cẩu thả, in ấn kém chất lượng, mã vạch không truy xuất được nguồn gốc rõ ràng. 


Ngoài ra, một điểm lưu ý đó là nhiều khách hàng thường lựa chọn xem nơi sản xuất và thường tin rằng sản phẩm BRITA “made in Germany” mới là chính hãng còn “made in China” là hàng giả kém chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, BRITA trên toàn thế giới có tổng cộng 5 nhà máy xưởng đặt tại các nước như: Đức, Thượng Hải, Thuỵ Sỹ, Anh và Ý. Một số sản phẩm được sản xuất tại xưởng Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng vẫn dưới sự giám sát nghiêm ngặt cũng như tiêu chuẩn của BRITA. Tất cả các lõi lọc và công nghệ được sử dụng trong các bình lọc nước của BRITA đều sản xuất và nhập khẩu từ Đức. Chất lượng được kiểm định và đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của tổ chức lớn tại Châu Âu như TUV. Do đó, bạn không cần quá lo lắng hay quan ngại khi nhìn thấy sản phẩm “made in China”.


#2 Quan sát lõi lọc

Quan sát lõi lọc cũng là một cách nhanh chóng giúp bạn phân biệt BRITA chính hãng. Túi lọc bên trong thường được niêm phong trong bao bì và nếu là sản phẩm chính hãng, lõi lọc sẽ được bọc trong túi được niêm phong có đường kẻ rõ ràng để đảm bảo tránh không khí bên ngoài xâm nhập. Ngoài ra, kí hiệu tái chế (Recycling) của bao bì thật thường nằm góc bên phải phía dưới cùng của túi bọc lõi lọc và được in to dễ nhận thấy. Trong khi đó, lõi lọc giả thường không có túi bọc bên ngoài hoặc túi không có đường kẻ niêm phong, kí hiệu tái chế bên góc phải thường được in mờ và nhỏ hơn so với các kí hiệu khác.


#3 Chọn nhà phân phối chính thức

Cách nhanh nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng để đảm bảo sản phẩm bình lọc nước BRITA chính hãng đó là lựa chọn nhà phân phối chính hãng. Hiện nay, binhlocnuoconline.com chính là nhà phân phối DUY NHẤT và chính hãng của BRITA tại Việt Nam, có mặt ở các kênh TMĐT cũng như được BRITA chính thức công nhận cấp phép.


Sản phẩm có bảo hành uy tín, giao hàng tận nơi và cho phép đổi trả theo quy định và chính sách bán hàng. Chỉ có những sản phẩm mua từ nhà phân phối BRITA hoặc đại lý ủy quyền của BRITA trên lãnh thổ Việt Nam mới được bảo hành (có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng). Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm BRITA tại Việt Nam.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""