MẸO CẤP ẨM HOÀN HẢO CHO CƠ THỂ BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Chúng ta thường hay nhắc nhở nhau chăm uống nước hàng ngày nhưng lại không để ý xem cơ thể có hấp thụ được hay không. Dấu hiệu cơ thể không hấp thu nước tốt đó là đi vệ sinh nhiều hơn 3 tiếng một lần và nước tiểu trong suốt. Để có thể tận dụng được hết những lợi ích mà nước đem đến cho cơ thể, hãy lưu ý những điểm sau cùng Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam.


Mẹo #1: Uống nước ấm thay cho nước lạnh

Nước lạnh làm vô hiệu hoá các enzyme và chất lỏng trong ruột của bạn. Điều này khiến cơ thể bạn khó có thể tiêu hóa thức ăn đúng cách. Lâu ngày tạo ra sự tích tụ những chất độc hại.

Ngoài ra, khi uống nước lạnh, các mạch máu trong cơ thể co lại khiến hệ thống bạch huyết (làm sạch) khó có thể thải độc một cách hiệu quả. Sự co thắt mạch máu này cũng khiến giảm tuần hoàn máu. Nước ấm hoặc nóng khuyến khích dòng chảy tự nhiên của hệ thống bạch huyết để làm sạch cơ thể của bạn. Do đó, việc uống nước lạnh khiến cơ thể bạn làm việc mệt mỏi hơn.


Mẹo #2: Trải nghiệm Infused Water

Khi bạn pha một số những nguyên liệu tăng khoáng chất cho nước bằng phương pháp Infused Water, những thành phần hỗ trợ liên kết với các phân tử nước giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Cách đơn giản nhất để pha chế một loại infused water như sau:

Thêm một muỗng cà phê muối khoáng thô (không phải muối ăn thông thường mà là Muối biển Celtic hay muối hồng Himalaya) vào một lít nước. Vắt một ít chanh vào nước. Ngâm hạt chia trong vài giờ và thêm chúng vào nước. Thêm một vài lát gừng vào nước.


Nếu muốn thêm hương vị cho nước, hãy thử ngâm trái cây tươi trong nước trước khi uống. Kiwi, mâm xôi, đào, chanh, dưa leo, dâu tây, lá bạc hà… Hãy tha hồ sáng tạo để tạo ra công thức riêng cho mình. Tất cả những gì bạn cần là trái cây tươi và bình lọc nước của BRITA.


Mẹo #3: Uống 1/2l nước ấm khi thức dậy

Cơ thể của bạn làm việc cả đêm để xử lý chất thải mà bạn nạp vào cả ngày. Đây chính là lý do bạn thường phải đi vệ sinh vào buổi sáng. Để giúp cho hệ tuần hoàn và tiêu hoá được hoạt động hiệu quả, hãy tiếp sức cho cơ thể bằng nước ấm ngay khi thức dậy. Một lượng lớn nước này có thể không được hấp thụ, nhưng nó sẽ giúp đánh thức và bôi trơn nhu động ruột vào buổi sáng để khởi động tốt hơn.

Mẹo #4: Uống thành từng ngụm nhỏ

Uống nước từng ngụm nhỏ khiến cơ thể không bị quá tải và dễ hấp thụ nước hơn. Nhất là trong khi dùng bữa. Nếu uống nước quá nhiều khi ăn sẽ làm loãng dịch vị gây khó tiêu. Tương tự như thế, bạn cũng không nên uống quá nhiều nước ngay sau khi ăn. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để uống nước là 30 phút trước khi dùng bữa. Khi đó, nước sẽ giúp làm ẩm thành ruột và kích thích sản sinh dịch vị. Từ đó cơ thể có thể tiêu hoá thức ăn hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chất lượng nước cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Do đó, đừng quên lọc kĩ nước trước khi sử dụng với bình lọc nước BRITA bạn nhé. Nước uống tinh khiết, lại an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho gia đình.Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""