MÁCH NHỎ “CÁNH MÀY RÂU” TUYỆT CHIÊU TẠO BẤT NGỜ NGÀY 8/3 - BÌNH LỌC NƯỚC VIỆT NAM

Chỉ còn vài ngày nữa là đến 8/3, các “cánh mày râu” đã biết cách để tạo bất ngờ ngọt ngào cho hội chị em nhân ngày đặc biệt này? Tham khảo ngay những gợi ý sau từ Bình Lọc Nước Việt Nam giúp các nàng đón một ngày 8/3 trọn vẹn và ý nghĩa nhé.


Tan làm không la cà, sẵn sàng làm việc nhà

Hãy dành tặng cho nàng một ngày không phải tất bật với việc nhà, chuyện gia đình, để vợ yêu có một ngày nghỉ ngơi và thư giãn đúng nghĩa. Hãy chủ động đưa đón con đến trường, chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà, lau dọn nhà cửa khi đi làm về và thậm chí giặt giũ thật gọn gàng quần áo của cả gia đình.


Chỉ cần những hành động nhỏ như thế thôi, nhưng nàng sẽ cảm thấy được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết. Để đảm bảo mọi việc được trơn tru, bạn hãy lên một danh sách những việc cần làm và đặt mốc thời gian cụ thể cho từng việc nhé.


Xắn tay áo vào bếp mời nàng bữa tối

Không cần phải đưa nàng đến nhà hàng sang trọng và cầu kỳ, bạn có thể tự chuẩn bị một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến dành tặng nàng ngay tại nhà. Bạn có thể tự chọn các món ăn đơn giản cho bữa tối của cả nhà.


Vào bếp cùng bình lọc nước BRITA sẽ là một lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Lõi lọc MAXTRA+ với các hạt nhựa trao đổi ion có chứa ion Hydrogen và than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất có hại như đồng, chì, kim loại, đồng thời giảm bớt cặn vội giúp hương vị nước trọn vẹn tươi ngon đặc biệt là khi đun nóng.


Tặng nàng món quà tinh tế và thiết thực

Thay vì tặng hoa như thông lệ, các cánh mày râu có thể thử phá cách với những món quà handmade tự làm nhỏ xinh, vừa thể hiện được tâm ý, vừa khiến nàng phải bất ngờ. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian chuẩn bị, hãy bỏ công để suy nghĩ và lựa chọn một món quà tinh ý và thực tế nhất dành cho nàng.


Nếu người phụ nữ của bạn không phải là tuýp người ưa thích sự lãng mạn, nàng phân tích và nhìn nhận mọi việc dưới ánh mắt thực tế, ít bay bổng, hãy tặng nàng những món quà thiết thực có thể sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày. Một món quà nhỏ gọn, lại tinh tế như bình lọc nước BRITA cầm tay Fill&Go hay Mind, sẽ là bạn đồng hành lí tưởng của nàng ở mọi nơi, ngay cả trên hành trình.


Đặt quà tặng ở một nơi bí mật bất ngờ

Sau khi đã chọn được món quà lí tưởng, bạn có thể chọn gửi tặng trực tiếp trong bữa tối hoặc đặt món quà ở một nơi bất ngờ để nàng tự phát hiện. Bạn có thể “giấu” quà trong túi xách của nàng để nàng tìm thấy khi đi làm hoặc mở túi xách. Nàng sẽ vô cùng ấn tượng và hạnh phúc khi phát hiện món quà tặng bất ngờ bạn đã để đó tự bao giờ.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""