KHÁM PHÁ HIỆU QUẢ LỌC NƯỚC CỦA LÕI LỌC SIÊU TIẾT KIỆM TỪ BRITA

Không phải đầu tư thiết bị lọc hay máy lọc nước tốn kém, chỉ với một lõi lọc MAXTRA+, gia đình bạn có thể thưởng thức ngay nước uống chuẩn an toàn.

Nguồn nước uống chất lượng và an toàn

Lõi lọc MAXTRA+ của BRITA đảm bảo loại bỏ mọi tạp chất đồng, chì có hại trong nước để đem đến nguồn nước uống chuẩn sạch cho gia đình. Ngoài ra, lõi lọc cũng có khả năng khử đi tạp chất Florua - nguyên nhân gây mùi khó chịu thường thấy trong nước máy sinh hoạt, ảnh hưởng đến hương vị nước uống hoặc vị của món ăn khi sử dụng nước máy trong việc nấu nướng, pha chế. 


Bảo vệ thiết bị đun trong gia đình

Một công dụng quan trọng khác của lõi lọc MAXTRA+ đó là bảo vệ các thiết bị đun trong gia đình bạn. Nước máy sinh hoạt ở Việt Nam tuy đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt nhưng có độ cứng cao hơn so với bình thường.Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun sôi. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường do sự kết tủa của hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước.


Tuy nhiên, nguồn nước cứng này sẽ không tốt cho các thiết bị gia đình, bởi nó sẽ gây mảng bám, giảm hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị dùng để đun và nấu nước uống trong gia đình. Do đó, sử dụng lõi lọc MAXTRA+ với thành phần than hoạt tính gáo dừa cùng hạt nhựa trao đổi ion sẽ giúp đảm bảo xử lý các vấn đề của nước cứng trong sinh hoạt, hạn chế tình trạng đóng cặn mà vẫn giữ nước uống đạt chất lượng an toàn.


Tiết kiệm đáng kể chi phí gia đình

So với việc sử dụng máy lọc nước hoặc nước đóng chai, đóng bình hàng tháng, việc lựa chọn lõi lọc MAXTRA+ của bình lọc nước BRITA còn giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mỗi tháng. Tuổi thọ của một lõi lọc MAXTRA+ có công suất lọc lên đến 150L nước, tương đương với khoảng 4 tuần. Chỉ với chi phí khoảng từ 600,000 đồng mỗi tháng, gia đình đã có thể sử dụng nguồn nước uống sạch và an toàn, rẻ gấp đôi so với việc đầu tư nước đóng bình hàng tháng hay bỏ hàng triệu đồng cho các loại máy lọc nước trên thị trường.


Ngoài ra, các lõi lọc MAXTRA+ của BRITA đều hoạt động không cần dùng đến điện năng để lọc nước. Gia đình sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí cho việc sử dụng điện khi chọn các loại máy lọc nước khác, nhược điểm lớn mà hầu như các loại máy lọc nước hiện nay đều đang gặp phải.


Chất lượng nước được sản xuất bởi các nhà máy xử lý nước tuy an toàn nhưng vấn đề đôi khi nằm ở hành trình nước rời khỏi nhà máy xử lý, các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước và thời gian nước được vận chuyển đến hệ thống nước nhà bạn. Do đó, để đảm bảo nguồn nước uống và nấu nướng trong gia đình là an toàn và chuẩn sạch, cách hữu hiệu và nhanh nhất đó là thực hiện bước lọc qua nước với lõi lọc MAXTRA+ của BRITA ngay tại nhà. Khi đó, nước sẽ luôn có chất lượng trong sạch và tinh khiết, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""