GỢI Ý HOẠT ĐỘNG CHO CẢ NHÀ NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM - BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Gia đình bạn đã có kế hoạch cho ngày lễ gia đình chưa? Nếu chưa biết phải làm gì hôm nay, hãy để Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam gợi ý bạn một số hoạt động cho cả nhà nhân ngày gia đình Việt Nam nhé.


#1 Cả nhà cùng nhau ăn tối

Một bữa cơm gia đình ở nhà sẽ là lựa chọn lí tưởng để cả nhà có thời gian quây quần bên nhau. Để tiết kiệm thời gian và công sức, mẹ có thể lựa chọn một địa điểm ăn uống mới cho cả nhà thay vì tổ ấm quen thuộc. Chọn một món ăn lạ mà con bạn chưa từng thử, chẳng hạn như món Thái hay món Âu. Tìm quốc gia này trên một quả cầu hay bản đồ và đọc một cuốn bách khoa toàn thư hay trên internet giới thiệu về văn hóa của đất nước này. Đến nhà hàng sớm, trước khi bữa tối bắt đầu, để bé có thể cảm nhận được không khí ở đó.

#2 Cả nhà xem phim tại gia

Xem một số bộ phim cổ điển là cách giải trí tuyệt vời cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bố mẹ hãy lựa chọn kỹ và cùng các con xem những phim này. Không chỉ bé thích mà có thể bạn cũng được sống lại những cảm giác khó quên. Bố mẹ cần lưu ý lựa chọn những bộ phim hoạt hình đơn giản, kinh điển và có nhiều bài học ý nghĩa để dạy bảo bé nhé. Nếu gia đình bạn không có trẻ nhỏ, những bộ phim về chủ đề gia đình thương yêu như Home Alone sẽ là lựa chọn lí tưởng cho cả nhà. 


#3 Cả nhà cùng dã ngoại

Ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoạt động dã ngoại gia đình đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các gia đình trẻ. Một lối sống văn minh mới cho phép chúng ta gần gũi nhau hơn. Khi mà công việc đã chiếm quá nhiều thời gian của chúng ta. Ngày Gia Đình chính là dịp lí tưởng để cả nhà ngồi lại cùng nhau tham gia các buổi dã ngoại, để các bé có thêm điều kiện tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài. Cả nhà có thể tổ chức dã ngoại gia đình ngay trong khu vực sân vườn nhà mình hoặc tìm tới những điểm dã ngoại tập trung với nhiều gia đình ở đó.


#4 Cả nhà cùng chơi thể thao

Cả nhà cùng chơi thể thao là cách hay nhất giúp các thành viên trong gia đình hướng đến lối sống lành mạnh và hơn hết là tăng cường sự gắn kết của cha mẹ, con cái. Vào ngày gia đình, cả gia đình nên định ra một thời điểm thích hợp để cùng vận động chung, như đi bộ sau bữa ăn, chơi bóng trong sân, chơi đùa trong hồ bơi hoặc tập yoga với nhau.


Dù kế hoạch tận hưởng ngày gia đình của cả nhà bạn là gì, đừng quên bạn đồng hành bình lọc nước BRITA để sẵn sàng tiếp nước cho cả nhà thêm năng động trong những hoạt động gắn kết gia đình nhé. 


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""