GIẢI PHÁP CHO NGUỒN NƯỚC NHIỄM BẨN SAU KHI MƯA - BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Bước vào mùa mưa, nguồn nước sinh hoạt của gia đình rất dễ có nguy cơ bị ô nhiễm dẫn đến vấn đề lây lan nhiều mầm bệnh. Vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng bằng cách thực hiện các biện pháp xử lí nguồn nước nhiễm bẩn sau mùa mưa cùng Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam.Sau mùa mưa, nhất là các vùng thường xuyên phải trải qua những ngày mưa dầm liên miên, người dân sẽ thiếu thốn về nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt. Vì vậy, khi dùng nước đã bị nhiễm bẩn sẽ dẫn tới nguy cơ cao mắc bệnh đường ruột, bệnh đau mắt đỏ, bệnh sốt vàng da chảy máu và nhiều loại bệnh khác rất khó tránh khỏi. Bạn cũng cần phải lưu ý phòng tránh bệnh sau mùa mưa bão, ngập lụt.


Khi đó, đun sôi nước sinh hoạt được xem là cách làm hiệu quả nhất và đơn giản nhất mà nhiều hộ gia đình hiện nay có thể áp dụng được. Nhiệt độ là vũ khí cực kỳ lợi hại để đánh bay mọi vi khuẩn, chỉ cần bạn đun sôi nước trong vòng 15 đến 20 phút thì nó có thể tiêu diệt được đến 99.9% vi khuẩn, điều này có lợi cho cuộc sống của bạn khá nhiều.


Tuy nhiên, nếu trong nguồn nước có chứa kim loại nặng và khoáng chất độc thì nó không thể nào bị loại bỏ được bằng cách đun sôi nước. Không chỉ vậy, nước đun sôi nếu để lâu không sử dụng thì nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 24h là vô cùng cao. Thế nhưng, nhiều hộ gia đình vẫn có thói quen đun sôi nước để dành dùng hàng ngày. 


Một trong những giải pháp an toàn cho các hộ gia đình đó là lắp đặt thiết bị lọc nước tại vòi để trực tiếp khử khuẩn an toàn. BRITA ON TAP với lõi lọc màng sợi rỗng gồm than hoạt tính và hạt trao đổi ion giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn có hại cùng những hạt vi nhựa siêu nhỏ, loại bỏ đáng kể clo cũng như các tạp chất ảnh hưởng đến hương vị, sức khoẻ người dùng có trong nước máy sau khi mưa như các tạp chất hữu cơ gây ô nhiễm, kim loại nặng như chì, đồng, thủy ngân và ngay cả các vi khuẩn gây bệnh, các thành phần độc hại như thuốc trừ sâu.


Đồng thời, BRITA ON TAP cũng giúp giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như flour, magie và canxi… và thiết kế tương đối gọn nhẹ nên rất phù hợp để lắp đặt trong căn bếp gia đình, vô cùng tiết kiệm diện tích nhưng vẫn nâng tầm không gian sống hiện đại cho cả nhà.Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""