ĐẦU NĂM 2019, 12 CON GIÁP NÊN ĐỒNG HÀNH VỚI MÀU NÀO ĐỂ “RỦNG RỈNH" TÚI TIỀN CẢ NĂM?

Theo các chuyên gia về phong thuỷ, màu sắc trang phục hoặc những đồ dùng, phụ kiện mà bạn thường xuyên dùng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khơi nguồn tài lộc và vận may cho chủ nhân. Sắc màu nào sẽ phù hợp với mệnh của 12 con giáp để năm Kỷ Hợi này tài lộc như nước? Hãy cùng bộ sưu tập bình lọc nước BRITA soi ngay màu may mắn của 12 con giáp để “sánh đôi" với sắc màu này ngay bạn nhé.

Màu xanh lá - màu may mắn của Tý, Tỵ, Mùi và Thân

Các con giáp Tý, Tỵ, Mùi và Thân trong năm Kỷ Hợi trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Tuy nhiên, là những con người năng nổ, say mê công việc và nhiệt tình, các con giáp này hoạt động không ngừng nghỉ và ít bị chi phối bởi những việc xung quanh.


Sắc xanh lá tươi mát chính là “điềm lành" của các con giáp Tý, Tỵ, Mùi và Thân. Đây không chỉ là sắc màu tượng trưng cho sinh mệnh, sự sinh sôi và nảy nở mà còn mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho người cầm tinh những con giáp này. Hãy lựa chọn trang phục hoặc những phụ kiện như bình lọc nước BRITA Lime để đồng hành cùng bạn trong năm nay, nhanh chóng tích tụ năng lượng sáng tạo và sự may mắn nhé.

Màu xanh lam - may mắn cho Sửu và Dần

Không gặp quá nhiều trở ngại trong năm Kỷ Hợi này, nên dường như con đường sự nghiệp của các con giáp Sửu và Dần tương đối rộng mở trong năm mới. Sửu và Dần luôn cố gắng hạn chế việc phức tạp hoá mọi vấn đề để hướng tới thành công trong thời gian sớm nhất có thể.


Màu xanh lam tươi trẻ và năng động đích thị là sắc màu đem đến vận may tài lộc cho con giáp Sửu và Dần trong năm nay. Đây chính là màu sắc khai vận và tình duyên cho những ai cầm tinh con giáp này. Sắc màu này còn có khả năng bổ sung những năng lượng tích cực, hoá giải điềm không may, thúc đẩy hưng vượng. Đặc biệt, đồng hành với những món đồ có sắc xanh lam như bình lọc nước BRITA Blue sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự sáng suốt, bình tĩnh để xử trí mọi việc thấu đáo.

Màu đỏ - điềm lành của Mão và Thìn

Mão và Thìn dường như sẽ gặp phải một chút rắc rối liên quan đến tài chính trong năm Kỷ Hợi này. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp nên vẫn có khả năng đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp.


Tuổi Mão và Thìn được khuyên nên đồng hành với sắc màu đỏ, hoặc hồng để thu hút tài vận trong năm nay. Sử dụng các vật dụng có màu đỏ hoặc hồng như bình lọc nước BRITA Pink sẽ giúp đem đến vận may cho các con giáp này, xua tan những điềm rủi trong cuộc sống và giúp cho chủ nhân luôn cầu được ước thấy. Không chỉ vậy, sắc đỏ còn giúp các con giáp luôn cảm thấy nhiệt huyết và phấn khích với mọi việc, duy trì năng lượng để thực hiện những dự định đang ấp ủ.

Màu Tím - Thuận lợi cho Ngọ và Tuất

Người tuổi Ngọ và Tuất trong năm Kỷ Hợi sẽ có nhiều vận may và chuyển biến về sự nghiệp, tình duyên, tiền bạc hơn so với năm Mậu Tuất. Tuy nhiên, họ vẫn không tránh khỏi việc gặp phải những thử thách trong năm nay để đến được thành công như trở ngại với đối thủ cạnh tranh, đồng nghiệp hoặc thậm chí và vướng phải chuyện tình duyên lận đận.


Gam màu tím chính là sắc màu may mắn của những con giáp Ngọ và Tuất. Sắc màu tím sẽ mang lại sự may mắn, khởi phát trong sự nghiệp và cả tình duyên cho những người tuổi này. Hãy đồng hành với những phụ kiện tím như bình lọc nước BRITA Purple để thu hút tài lộc, hoá giải hung tinh cho một năm luôn thuận buồm xuôi gió.

Màu Trắng - Tốt lành cho Hợi và Dậu

2019 dường như không phải là một năm suôn sẻ với hai con giáp này.  Đây là năm mà họ không nhận được nhiều sự giúp đỡ như mong muốn, kèm theo đó là một số chướng ngại vật khiến các con giáp này khó lòng đạt được mục tiêu ban đầu.


Màu trắng hoặc xám chính là sắc màu trang nhã, thanh tao đem đến may mắn về tài lộc cho các con giáp tuổi Hợi và Dậu. Đồng hành với một món phụ kiện có sắc màu này như bình lọc nước BRITA White sẽ góp phần giúp chủ nhân tránh xa những mâu thuẫn, thị phi đặc biệt ở nơi công sở. Gam màu này cũng giúp thúc đẩy sự thịnh vượng, gặp hung hoá cát, tài lộc song toàn và hỗ trợ gặt hái những thành công trong sự nghiệp năm 2019.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""