CÔNG THỨC DETOX LẤY LẠI DÁNG BỐC CHÀO HÈ CÙNG BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

 

Uống đủ nước hàng ngày đã là một cách giúp thanh lọc các độc tố khỏi cơ thể. Nhưng nếu chỉ uống nước lọc thôi, bạn sẽ rất dễ nản hoặc mất đi hứng thú để hoàn thành chỉ tiêu 8 cốc/ngày. Vậy thì hãy ngâm thêm trái cây vào nước lọc và để lạnh qua đêm, bạn sẽ có món nước thanh lọc thơm ngon, kích thích vị giác và có khả năng loại bỏ độc tố hiệu quả hơn nhiều. Khám phá ngay 4 công thức đơn giản để thực hiện detox tại nhà cùng Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam nhé.

Hãy chuẩn bị món nước thanh lọc từ tối hôm trước bằng cách ngâm trái cây trong nước lọc, để vào tủ lạnh qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ có một món nước ngon lành có màu sắc bắt mắt, thơm mát vị trái cây và hòa tan các chất dinh dưỡng. Hãy ngâm vào một bình nước để bạn có thể đem theo bên cạnh, tiếp thêm nước lọc vào bình khi hết nước và uống đến hết ngày (có thể cho thêm đá lạnh nếu thích). Nếu bên cạnh bạn luôn có một bình nước thanh lọc, chắc chắn bạn sẽ từ chối tất cả các loại nước không tốt khác như bia rượu và nước uống có ga.

#1 Nước táo quế

Thành phần: Nước lọc từ bình lọc nước BRITA, táo tươi, quế.

Đây còn được gọi là món nước cai nghiện calo vì hàm lượng năng lượng của nước này gần như bằng không. Trên thực tế, táo cũng có calo tuy nhiên không đáng kể chút nào. Táo cung cấp các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Bổ sung thêm quế để giúp kích thích các cơ quan nội tạng tự động làm sạch.

#2 Nước dưa chuột kiwi

Thành phần: nước lọc từ BRITA, dưa chuột, kiwi, chanh, lá bạc hà.

Một biến thể nhỏ của nước thanh lọc dưa chuột thông thường: thêm 2 quả kiwi là bạn đã có một món nước uống thơm ngon mới lạ. Kiwi nổi tiếng là trái cây chứa nhiều vitamin A và E, ngăn ngừa các gốc tự do cũng như tiềm tàng ung thư. Nước thanh lọc có bổ sung kiwi sẽ giúp đẩy độc tố ra khỏi ruột già, cải thiện tổng thể sức khỏe của bạn.

#3 Nước dưa hấu và bạc hà

Thành phần: nước lọc từ BRITA, dưa hấu, lá bạc hà.

Cắt vuông miếng dưa hấu và vò thêm vài lá bạc hà, bạn đã có ngay món uống thanh lọc tuyệt ngon và đẹp mắt. Dưa hấu chứa citrulline, một loại axit amin giúp cải thiện chức năng gan bằng cách lọc và loại bỏ qua nước tiểu. Món uống này sẽ giúp bạn cải thiện làn da đáng kể.

#4 Nước phúc bồn tử

Thành phần: nước lọc từ BRITA, quả dâu tằm, phúc bồn tử (raspberry).

Sự kết hợp giữa hai loại dâu sẽ tạo ra một món nước thanh lọc rất đẹp mắt và cực kỳ ngon miệng. Không ai có thể từ chối sự hấp dẫn từ các loại trái dâu mọng (berry). Chỉ cần ngâm nguyên trái cũng khiến món nước của bạn trở nên ngon lành. Cả hai loại dâu đều chứa nhiều dưỡng chất thảo mộc giúp chống viêm, ngăn ngừa lão hóa và ung thư.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""