CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA BÌNH LỌC NƯỚC BRITA?

Chìa khóa nào giúp BRITA trở thành thương hiệu lọc nước được ưa chuộng #1 Châu Âu và hơn 66 quốc gia trên thế giới? Trong khảo sát đầu tháng 01/2020 của tờ Telegraph (UK), các chuyên gia hàng đầu của hội đồng thẩm định chất lượng rượu đồng loạt đánh giá BRITA là sản phẩm lọc nước ĐÁNG GIÁ nhất năm! Khám phá ngay nhận định của các chuyên gia cùng với Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam.

Để tìm kiếm sản phẩm lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay, tờ Telegraph đã cùng các chuyên gia thẩm định Tiến sĩ Palandrani, thành viên Hiệp hội Thẩm định Rượu Wallace và Andrea Rinaldi đến thử nghiệm và đánh giá chất lượng nước sau khi lọc của hàng loạt các bộ lọc, bình lọc nước nổi tiếng trên thị trường hiện nay, trong đó có BRITA.


Qua đánh giá, BRITA tự hào được toàn bộ hội đồng thẩm định công nhận là sản phẩm lọc nước đáng giá nhất của năm 2020. So với nhiều ứng cử viên “nặng kí” trên thị trường, BRITA vẫn được các chuyên gia công nhận với khả năng lọc nước gần như hoàn hảo.


Theo tiến sĩ Palandrani, có một sự khác biệt vô cùng lớn về hương vị của nước máy và nước sau khi lọc từ bình lọc của BRITA. Các tạp chất gần như được loại bỏ hoàn toàn và khử đi mùi vị khó chịu trong nước máy, cho vị nước ngon và dễ nếm hơn hẳn. Theo Wallace, nước còn có vị tự nhiên trung tính sau khi lọc, không thiên về vị quá ngọt hay quá mặn như nước máy thông thường hoặc các loại nước khác sau khi lọc.


Thật ngạc nhiên, có một sự khác biệt nhất định về hương vị giữa nước máy nghi vấn London và nước nổi lên từ bình. Ngay cả tôi cũng có thể nếm nó. Đây có nhiều hơn một kết thúc toàn diện, một miệng sạch hơn, ghi chú Wallace. Nước có vị trung tính, thay vì ngọt hay mặn, tiến sĩ Palandrani cho biết thêm.


Bộ kiểm tra của hội đồng thẩm định cũng xác định nước sau khi lọc đã giảm từ 360 TDS xuống chỉ còn 258. Điều này chứng tỏ rằng các tạp chất kim loại nặng, cặn vôi cũng như hợp chất Clorua phổ biến trong nước máy sinh hoạt đã được loại bỏ hiệu quả. Và kết quả ấn tượng hơn nữa, đó là độ pH của nước đã giảm thiểu đáng kể từ 8 xuống chỉ còn 6,5.


Không chỉ vậy, đối với chuyên gia Palandrani hay Wallace, những người ưa chuộng cà phê nổi tiếng, đó chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cà phê thơm ngon chuẩn vị.
Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""