BRITA X LEFLAIR - BRITA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HANA GIANG ANH TRONG SHOW THỰC TẾ STARS FIT CỦA LEFLAIR

Với những cô nàng bận rộn như Hana Giang Anh, việc duy trì vóc dáng cân đối và khỏe khoắn tưởng chừng như vô cùng khó khăn. Hãy xem bí quyết tập luyện “độc quyền” từ Hana Giang Anh trong tập đầu tiên của “Stars Fit”, với sự hỗ trợ đặc biệt từ “bạn đồng hành” bình lọc nước BRITA Flow.


Bổ sung đủ nước - Bí quyết năng động mỗi ngày

Với lịch trình làm việc, công tác dày đặc của một Huấn luyện viên Thể hình - Sức khỏe như Hana Giang Anh, việc chăm sóc sức khỏe cá nhân là một trong những điều vô cùng quan trọng. Dù bận rộn cả ngày dài, Hana Giang Anh vẫn luôn cố gắng dành ra một khoảng thời gian cố định để thực hiện các bài tập vận động nho nhỏ, giúp cơ thể thư giãn và duy trì hoạt động cơ bắp ngay cả trong những chuyến công tác xa.


Bên cạnh đó, một bí quyết không thể thiếu đối với Hana Giang Anh đó là thường xuyên bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể trong một ngày. Để làm được điều này, đặc biệt là khi phải di chuyển thường xuyên hoặc du lịch bận rộn, Hana Giang Anh lựa chọn bình lọc nước BRITA làm bạn đồng hành cùng mình trong mọi chuyến đi xa.


Bình Lọc Nước BRITA - Lựa chọn tiện lợi của Hana Giang Anh

BRITA Flow là bình lọc nước với dung tích lên đến 8,2L với thiết kế vô cùng gọn gàng, dễ dàng đặt trong ngăn mát của tủ lạnh. Đặc biệt, tất cả bình lọc nước của BRITA đều không sử dụng điện và không chứa chất liệu BPA - vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của gia đình. Chỉ cần trượt nắp mở tiện lợi, bạn đã có thể lọc ngay nước uống để sẵn sàng mang theo trên mọi hành trình. Bình lọc nước BRITA Flow sử dụng lõi lọc MAXTRA+, cấu tạo thành phần gồm hạt nhựa trao đổi ion và than hoạt tính gáo dừa, giúp loại bỏ mọi tạp chất có hại như đồng, chì, khử mùi Florua khó chịu trong nước và loại bỏ cặn vôi ảnh hưởng đến thiết bị đun hàng ngày.


Ngoài ra, BRITA còn cung cấp các mẫu bình lọc nước BRITA cầm tay như BRITA Fill&Go Active hoặc Vital có thiết kế gọn nhẹ, để bạn dễ dàng lọc nước mọi lúc mọi nơi khi cần.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""