BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU AN TOÀN KHÔNG?

Các sản phẩm của Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam liệu có an toàn để sử dụng? Hãy cùng khám phá ngay thành phần làm nên Bình Lọc Nước BRITA Việt Nam nhé.

Bình Lọc Nước BRITA - 100% không chứa BPA

Bởi vì bình lọc nước BRITA hiện nay là lựa chọn số 1 cho những người quan tâm đến việc giảm sử dụng nước đóng chai dùng một lần. Tất nhiên, sẽ rất hợp lý khi xem xét kỹ lưỡng các hộp đựng thực phẩm và bình đựng nước uống mà bạn đang sử dụng hằng ngày để bảo vệ gia đình bạn khỏi các hóa chất độc hại như chất liệu BPA – một trong những chất độc tồn tại trong nhựa, có khả năng gây ung thư cao nhất hiện nay.


Ra đời vào năm 1966 tại Đức, BRITA được người tiêu dùng biết đến là một trong những thương hiệu số một trong ngành thiết bị gia dụng nhà bếp. Khi được hỏi về bình lọc nước loại nào tốt thì BRITA là thương hiệu đứng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của BRITA đều được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển cho đến quản lý các tiêu chuẩn về nguồn nước, đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới chất lượng nước an toàn và tinh khiết nhất.


Không chỉ nổi tiếng bởi bộ lọc có khả năng loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng độc hại như đồng, chì mà sản phẩm lõi lọc của BRITA còn chứng minh được độ an toàn tuyệt đối khi được làm từ chất  liệu nhựa hoàn toàn 100% không chứa BPA. 


Độ an toàn này đã được tổ chức NSF - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y tế thế giới (WHO) kiểm định và chứng minh an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm sản phẩm Bình Lọc Nước BRITA an toàn và 100% không chứa chất BPA gây ung thư độc hại. Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""