BÌNH LỌC NƯỚC BRITA - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Xuất phát từ nhu cầu quan tâm đến chất lượng nguồn nước uống gia đình, mong muốn sự tiện lợi, tiết kiệm trong cuộc sống và nhận thức bảo vệ môi trường, sử dụng bình lọc nước đang là lựa chọn thay thế cho các loại nước đóng chai, đóng bình hiện nay. Thế nhưng, làm thế nào để chọn lựa được thương hiệu uy tín đảm bảo an toàn? Bình lọc nước Việt Nam sẽ gợi ý bạn các cách sau đây.


Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, thị trường sản xuất và phân phối bình lọc nước trong và ngoài nước với nhiều thương hiệu lớn nhỏ đang xuất hiện tràn lan, gây khó khăn và hoang mang cho người tiêu dùng trong việc kiểm định chất lượng. Rất nhiều thương hiệu cam đoan chất lượng nước uống hoàn hảo mà không chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc công bố giấy phép kiểm định chất lượng.


Điều này không chỉ ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của gia đình mà còn gây tốn kém, lãng phí không mong muốn. Do đó, người tiêu dùng cần tỉnh táo kiểm tra trước khi chọn mua sản phẩm bình lọc nước uy tín và chất lượng.


Đối với bình lọc nước sử dụng nguồn nước sau lọc dành cho việc uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, vệ sinh an toàn.... thì chất lượng nước cần phải đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật của các tổ chức uy tín hàng đầu. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần kiểm tra chứng nhận hoặc các giấy phép kiểm định về sản phẩm cũng như chất lượng nước sau khi lọc, đặc biệt là nước uống trực tiếp.


Bình lọc nước Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền bình lọc nước của thương hiệu BRITA tại Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển nguồn nước lọc hoàn hảo, sản phẩm của BRITA đạt chứng nhận TÜV SÜD - tổ chức đánh giá, kiểm định uy tín theo tiêu chuẩn Đức và Châu Âu. TÜV SÜD với 145 năm hình thành và phát triển, là tổ chức toàn cầu được công nhận bởi DAkkS cùng những tổ chức công nhận Châu Âu khác nhau thể theo Hiệp ước công nhận lẫn nhau (EA MLA) của Châu Âu, cũng như được công nhận bởi ANAB (Hoa Kỳ, JAS-ANZ (Úc và New Zealand), NABCB (Hội đồng chất lượng Ấn Độ) theo Hiệp Ước diễn đàn Công nhận quốc tế.


Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước sau lọc và chất lượng bình lọc nước dùng trong sinh hoạt gia đình, các sản phẩm của BRITA cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đem đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn, và đảm bảo giữ trọn hương vị thuần khiết tự nhiên của nước.


Trải nghiệm ngay với bình lọc nước Việt Nam để đảm bảo chất lượng nước uống an toàn cho bạn và gia đình!


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""