BÍ QUYẾT UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH MỖI NGÀY VỚI BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

70% cơ thể chúng ta là nước. Nước được lưu trữ cả bên trong và bên ngoài tế bào để hòa tan chất dinh dưỡng, mang chất thải, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, gửi thông điệp não và bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động của chúng ta. Bạn cần nhiều nước để cơ thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bạn mất rất nhiều nước hàng ngày thông qua hơi thở, mồ hôi (ngay cả khi bạn không tập thể dục), nước tiểu và nhu động ruột. Sự lựa chọn duy nhất của bạn là bổ sung đủ nước cho cơ thể. Hãy cùng khám phá ngay những bí quyết uống nước đúng cách để cơ thể luôn được cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày với bình lọc nước BRITA.
 
#1 Chia khung thời gian uống nước

Hãy học cách chia nhỏ khung thời gian uống nước hàng ngày để đảm bảo bạn uống đủ lượng nước cần thiết. 
 • Thức dậy: Uống 1 ly nước (250 ml) giúp cơ thể bạn thải độc sau một giấc ngủ dài. 
 • Bữa sáng: Nhâm nhi 1/2 ly nước với bữa sáng
 • Giữa bữa sáng và bữa trưa: Uống ít nhất 1 ly nước
 • 30-45 phút trước bữa trưa: Uống 1 ly nước
 • Ăn trưa: Nhâm nhi nửa ly nước trong bữa trưa
 • Giữa bữa trưa và bữa tối: Uống ít nhất 1-1,5 ly nước
 • 30-45 phút trước bữa tối: Uống 1 ly nước
 • Bữa tối: Nhâm nhi 1/2 ly nước với bữa tối
 • Giữa bữa tối và giờ đi ngủ: Uống ít nhất 1 ly nước.

Vậy là bạn đã uống đủ 2 lít nước (8 ly*250ml) mỗi ngày hoặc hơn một chút nếu bạn ăn thêm thực phẩm giàu nước khác, nhưng điều này là có lợi cho sức khỏe của bạn.

#2 Ngồi uống nước thay vì đứng

Bằng cách đứng uống nước, bạn phá vỡ sự cân bằng của chất lỏng trong cơ thể và điều này có thể dẫn đến sự tích tụ nước lớn hơn trong các khớp gây ra viêm khớp. Bằng cách ngồi và uống nước, cơ bắp và hệ thần kinh của bạn thoải mái hơn nhiều và giúp các dây thần kinh tiêu hóa thức ăn và các chất lỏng khác một cách dễ dàng. Thận của bạn cũng tăng tốc quá trình lọc khi ngồi.

#3 Uống nước chuẩn sạch 

Uống đủ lượng nước, đúng lúc là quan trọng nhưng sẽ là không đủ nếu bạn chưa quan tâm đến chất lượng nguồn nước. Hiện nay, trước thực trạng ô nhiễm môi trường diễn biến ngày càng phức tạp, khó kiểm soát.  Đó là lí do nhiều gia đình trong cuộc sống hàng ngày lựa chọn tìm đến các giải pháp lọc nước tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí như bình lọc nước BRITA. Với đa dạng thiết kế từ thiết bị lọc nước tại vòi BRITA ON TAP đến bình lọc nước tiện dụng không sử dụng điện năng, tích hợp lõi lọc MAXTRA+, BRITA giúp loại bỏ 99,9% tạp chất có hại trong nước. Đặc biệt, mùi Clorua khó chịu trong nước máy và cặn vôi được khử ngay lập tức để bạn sẵn sàng thưởng thức nước ngon tinh khiết, chuẩn sạch an toàn ngay từ vòi. 

#4 Tăng hương vị cho nước uống

Ngâm trái cây trong nước uống để tăng thêm hương vị cho nước uống. Các loại quả bạn có thể dùng như: kiwi, đào, dâu, dứa, chanh, bạc hà... Hãy tự tay chế biến món đồ uống ưa thích cho riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là trái cây tươi và một chiếc bình đựng nước.

Thêm 4 thành phần này vào nước để tăng khả năng hấp thụ nước cho cơ thể. Những thành phần này liên kết với các phân tử nước để đưa vào cơ thể nhanh hơn:

 • Thêm một muỗng cà phê muối khoáng chưa tinh chế (không phải muối ăn thông thường mà là muối biển Celtic, muối đỏ hay muối hồng Himalaya).
 • Thêm một vắt chanh vào nước của bạn.
 • Ngâm hạt chia trong vài giờ và thêm vào nước của bạn.
 • Thêm lát gừng vào nước của bạn.

Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""