BÍ QUYẾT NÂNG CAO TINH THẦN NĂNG ĐỘNG MÙA CUỐI NĂM - BÌNH LỌC NƯỚC BRITA VIỆT NAM

Thời điểm cuối năm là một trong những giai đoạn căng thẳng nhất khi bạn phải đối diện với áp lực công việc, tài chính và việc nhà để chuẩn bị cho mùa lễ hội tưng bừng. Khám phá mẹo từ bình lọc nước BRITA Việt Nam để nâng cao tinh thần năng động, nạp đầy năng lượng trong những tháng cuối năm bạn nhé.
 
1. Sắp xếp khối lượng công việc

Khối lượng công việc vào thời điểm cuối năm thường khá dày đặc, không phải ai cũng có thể kiểm soát được tốt. Vì lẽ đó, bạn thường dễ bị stress khi áp lực công việc gây kích thích sản sinh các gốc tự do có hại cho não và cơ thể.

Để có thể giảm tải công việc cuối năm, bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Thực hiện công việc theo thứ tự: Thay vì nóng vội đụng đâu làm đó, bạn hãy tự hệ thống lại công việc theo thứ tự về tính quan trọng và cấp bách. Bạn nên cân nhắc phân loại những công việc nào có thể để qua Tết để giảm tải áp lực cuối năm.

• Kiểm soát thời gian cho công việc: Trong một ngày, bạn nên tự định trước thời gian dành cho công việc cụ thể đó là bao nhiêu và cố gắng hoàn thành đúng giờ để tránh phá vỡ kế hoạch đặt ra. Sự sai lệch thời gian sẽ khiến bạn bị dồn công việc nặng nề hơn vào thời điểm cuối.

• Không quá cầu toàn: Nếu bạn là người luôn đề cao chất lượng công việc, thì thời điểm cuối năm sẽ là lúc bạn nên giảm bớt điều này. Sự cầu toàn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và dễ bị hụt hơi khi thời điểm gần về đích.

2. Quản lí chi tiêu khoa học
 

Một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây có thể giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn bao gồm:

• Dùng sổ quản lý chi tiêu: Bạn có thể tự hệ thống lại ngân sách chi tiêu trong một tháng, sau đó tính trung bình một ngày được sử dụng khoảng bao nhiêu, chi phí cố định và không cố định. Điều này sẽ giúp bạn không phải căng thẳng trong giai đoạn cuối tháng chờ lương.

• Cân nhắc trước khi tiêu tiền: Chúng ta đang sống trong một thời đại marketing phát triển mạnh mẽ, do đó đôi lúc sẽ không thoát khỏi những cám dỗ từ những lời chào hấp dẫn trên mạng xã hội. Trước khi mua một món đồ, bạn hãy suy nghĩ về mức độ cần thiết và tính hữu dụng lâu dài.

• Thay đổi tư duy tài chính: Điều này cần sự kết hợp của 2 yếu tố bao gồm sự tiết kiệm và sự đầu tư. Tiết kiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề đột xuất về mặt tài chính, tránh gây mất cân bằng ngân sách đã định. Đồng thời, bạn hãy bỏ thời gian nghiên cứu học hỏi để đầu tư một lĩnh vực tiềm năng nhằm mang lại nguồn thu nhập cao hơn.

3. Chia sẻ việc nhà với người thân
 

Bạn nên chia sẻ công việc nhà với người thân trong gia đình để khi về đến nhà tâm lý sẽ thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng. Khi sống chung một mái nhà, mọi người lại càng nên thu xếp thời gian để san sẻ công việc nhà với nhau để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
 
Bạn có thể phân chia công việc, ví dụ như vợ đi chợ và nấu nướng thì chồng đưa đón, tắm rửa và dạy học cho con cái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập cho con làm những công việc nhà nhẹ nhàng. Nhờ đó, bạn sẽ giảm đi gánh nặng mỗi ngày đáng kể, có thêm thời gian cho bản thân và tăng sự gắn kết trong gia đình.
 
4. Chuẩn bị bạn đồng hành BRITA
 

Chuẩn bị cho mình một chiếc bình lọc nước tiện lợi BRITA, với công nghệ lọc nước hàng đầu Châu Âu, giúp loại bỏ trực tiếp từ nước máy tạp chất đồng, chì, cặn vôi, khử mùi Clorua khó chịu để bạn thưởng thức nước ngon tinh khiết mọi lúc mọi nơi, tiếp thêm năng động cho tinh thần luôn rạng rỡ trong những ngày cuối năm này.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""